Dịch vụ phá dỡ nhà cửa

Rate this post

Chúng tôi chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công tháo dỡ, đào móng nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, giá cả cạnh tranh. 

1. Công ty chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ

Chúng Tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ uy tín . Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà dân, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, tháo dỡ nhà, phá dỡ các công trình xây dựng cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình, Chúng tôi là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ, cán bộ, thợ (công nhân) phá dỡ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa tập huấn về kỹ thuật thao do nha. Do vậy các công trình phá dỡ mà chúng tôi đảm nhận luôn đạt được mức an toàn, chất lượng, tiến độ cao.

Khi sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

2. Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) 

Hiện nay Khoan cắt bê tông Sơn Hà áp dụng rất nhiều biện pháp thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng. Mỗi công trình xây dựng được áp dụng biện pháp phù hợp khác nhau. Bởi mỗi công trình có điều kiện thi công khác nhau nên chúng tôi nghiên cứu và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà phù hợp nhất. Điều đặc biện đơn vị chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và đưa ra những biện pháp thi công tiên tiến, hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tóm tắt và đưa ra 2 biện pháp thi công phá dỡ các công trình tại các thành phố lớn, nằm trong khu dân cư chung như sau:

2.1 Biện pháp phá dỡ nhà cũ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (hoặc bằng máy móc loại nhỏ)

Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (thợ, công nhân phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng máy móc loại nhỏ) được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chặt hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế. Thông thường các công trình được thi công phá dỡ bằng biện pháp này tại Hà Nội là các công trình nằm trong ngõ ngách chặt hẹp, máy móc không thể ra vào công trình được.

Thi công bằng biện pháp thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm. Bởi thi công bằng biện phá đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.

 2.2Biện pháp thi công phá dỡ (tháo dỡ) bằng cơ giới (Máy móc)

Biện pháp thi công phá dỡ này được áp dụng cho các nhà tọa lạc tại nơi có mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề, công trình có diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá vào công trình rộng. Để áp dụng được biện pháp tháo dỡ này đòi hỏi điều kiện khu đó cho phép thi công bằng cơ giới.

Cụ thể biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ bằng cơ giới là đơn vị nhà thầu sẽ điều các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông để đưa vào phá dỡ công trình. Công trình sẽ được pháp từ trên phá xuống dưới.

Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.

3. Dịch vụ phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) trọn gói

Khoan cắt bê tông sơn hà chuyên nhận thi công phá dỡ nhà trọn gói tại các quận huyện. Ngoài việc thi công phá dỡ, tháo dỡ. Chúng tôi còn nhận cả vận chuyển phế thải sau khi phá dỡ xong, nhận thi công văng chống, ép cọc bê tông, ép cừ U200, văng chống tầng hầm.

Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giúp quý khách hàng giảm thiểu công tác quản lý trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để quản lý, thi công các hạng mục của công trình cho đến khi mặt bằng cho đơn vị xây dựng.

3.1 Phá dỡ nhà cấp 4

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4 giá rẻ. Với đội ngũ thợ lành nghề, công nhân chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giám sắt chặt chẽ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó cho Chúng tôi việc thi công dịch vụ phá dỡ nhà cấp 4 của mình.

3.2 Phá dỡ nhà cao tầng, chung cư, căn hộ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) giá rẻ

Ngoài việc nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4, chúng tôi còn nhận cả thi công phá dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư, căn hộ, phá dỡ nhà dân từ 2 tầng đến 10 tầng….Việc thi công phá dỡ hay tháo dỡ nhà cao tầng đòi hỏi đơn vị thi công phải thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phá dỡ nhà cao tầng. Bởi nó không đơn giản như phá dỡ nhà cấp 4 hay phá dỡ các công trình xây dựng thấp tầng nào khác.

Phá dỡ nhà cao tầng rất nguy hiểm bởi độ cao lớn, nếu không có kinh nghiệm ắt sẽ xảy ra sự cố. Nên Chúng tôi thường áp dụng biện pháp phá dỡ bằng thủ công kết hợp với máy móc để cắt hạ độ cao của các công trình kiểu này.

4. Công ty phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) uy tín, chuyên nghiệp

Sơn Hà tự hào là nhà thầu thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp. Được điều này là bao nhiêu cố gắng, đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển phế thải, ép cọc bê tông, văng chống công trình.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng tương đương với sự thành công của công ty. Khách hàng càng hài lòng thì công ty càng lớn mạnh. Do vậy để có được thành công như ngày hôm nay là do toàn bộ các khách hàng cũ đã yêu quý giới thiệu cho các khách hàng mới.

5. Dịch vụ phá dỡ công trình cũ

10 năm chưa hẳn là dài nhưng cũng đủ để khẳng định độ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty hiểu rõ từng vấn đề liên quan đến công tác phá dỡ công trình, nhà ở cũ. Dù khó khăn đến đâu, chúng tôi đều có biện pháp Phá dỡ nhà tốt nhất cho khách hàng.

Với số lượng máy móc và nhân công lớn, được đào tạo bài bản, mỗi khâu đều đảm bảo độ chuyên môn hóa cao, giúp các thao tác đều thuần thục và nhanh chóng.  Chính vì vậy các dự án công trình xây dựng cũ, tháo dỡ nhà cũ do chúng tôi đảm nhận đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các công trình đều được thi công xong sớm nhất cho bạn với giá hợp lý.

Cam kết sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ phá dỡ nhà cũ, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa bàn sớm nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lao động tay nghề cao, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, quy trình làm việc nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm về các yêu cầu đối với mỗi ngành nghề cụ thể của mình.

6. Báo giá phá dỡ nhà cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà khác nhau. Mỗi một dịch vụ lại có mức giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ chất lượng tốt và giá thành hợp lý lại luôn là nỗi băn khoăn của các nhà thầu và gia chủ.

Tùy vào vị trí địa lý và diện tích nhà bạn mà chúng tôi sẽ có đơn giá phá dỡ nhà cũ khác nhau. Tuy nhiên, đến với dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, bởi tiêu chí của chúng tôi là “làm hài lòng mọi khách hàng”, kể cả khách hàng khó tính.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đưa ra đơn giá phá dỡ nhà cũ giá rẻ phù hợp với tài chính cũng như diện tích công trình để bạn tham khảo. Do vậy, dựa vào các tiêu chí trên mà bạn có thể biết công trình nhà ở của mình sẽ là bao nhiêu.

Đơn giá phá dỡ nhà  cũ của chúng tôi đã tính cả phí vận chuyển cho bạn. Nếu khách hàng có nhu cầu bán đồ dùng sinh hoạt, sắt thép, cửa sắt,…Chúng tôi sẽ tính giá cả tốt nhất, số tiền này sẽ được trừ vào giá dịch vụ phá dỡ nhà.

Chúng tôi tự chủ từ việc tìm khách hàng, đến xử lý mọi vấn đề và sở hữu công nghệ phá dỡ tiên tiến nhất nên chi phí luôn được giảm đáng kể, đảm bảo mang đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ: 0915.200.223

Gọi điện thoại
0915.200.223
Chat Zalo